Đang gửi...
Đang tải...

Tiếp cận công nghệ dệt may và da giầy mới

  Ngày đăng: 04/12/2019

4 triển lãm bao gồm Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp dệt may Việt Nam lần thứ 19 (VTG 2019), Triển lãm Phụ kiện dệt may lần thứ 19 (VitaTex), Triển lãm Quốc tế máy móc và nguyên phụ liệu da giày (VFM), Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp nhuộm và hoá chất (DYECHEM Vietnam) sẽ diễn ra đến hết ngày 23/11.

Tại lễ khai mạc, đại diện ban tổ chức cho biết, vài năm trở lại đây đã nỗ lực thu hút nhiều nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu trên thế giới tham dự nhằm giới thiệu sản phẩm, thiết bị và giải pháp tiên tiến nhất với thị trường Việt Nam.

khai mac

Năm nay, sự kiện tiếp tục nhận được sự tham gia mạnh từ các thương hiệu lớn trên thế giới trưng bày một loạt các máy móc và nguyên phụ liệu da giày; máy móc sản xuất dệt may tự động với công suất cao cùng hàng loạt các loại sợi, vải, chỉ, hóa chất nhuộm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đang gia tăng tại Việt Nam cũng như nắm bắt cơ hội kinh doanh.

 

Dạo quanh một vòng các triển lãm, dễ dàng nhận thấy sự kiện “4 trong 1” này đã trở thành điểm đến lớn tập trung các nhà cung ứng hàng đầu thế giới trưng bày giải pháp sản xuất hiện đại, tiên tiến. Trong đó có thể kể đến các thương hiệu kỳ cựu như ZSK và Nantex (Đức), Tajima và Barudan (Nhật Bản) mang đến công nghệ máy thêu độ phân giải cao, máy thêu vi tính mới nhất với hệ thống quản lý chỉ thông minh.

Bên cạnh đó là các thương hiệu máy in màn hình dệt như Heinz Walz, OZ, Bihong, San Sin, hoặc Askme trình bày bản demo trực tiếp về các sản phẩm có công nghệ tối ưu; Xiamen Xing – Quanlong trình diễn máy dệt kim tròn tự động với tính linh hoạt cao; hay thương hiệu TAK giới thiệu các giải pháp làm sạch đa năng gồm giặt khô, đóng bao, làm thẳng vải và đồng phục…

Các nhà cung ứng hoá chất nhuộm chất lượng cao như Eksoy, Nicca, Zschimmer & Schwarz và 3M cũng góp mặt tại sự kiện. Ngoài ra là các đơn vị cung cấp máy móc giày dép như Tengyulong, Changmeng, Mingling, Hongfeng, Jin Yue Lai… cũng trưng bày nhiều mẫu mã bán chạy hiện nay.

Trong khi đó, các thương hiệu vải, chỉ, sợi hàng đầu thế giới cũng góp mặt với 3 khu gian hàng quốc gia, bao gồm khu gian hàng Hàn Quốc do Hiệp hội Thương mại Dệt Hàn Quốc (KTTA) trưng bày; gian hàng Ấn Độ do Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (FICCI), Hội đồng Xuất khẩu Dệt tổng hợp và tơ nhân tạo Ấn Độ (SRTEPC), Hội đồng Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm dệt cotton (TEXPROCIL) phối hợp trưng bày; gian hàng đến từ Đài Loan do Liên đoàn Dệt Đài Loan (TTF) chủ trì.

Nhìn chung, triển lãm quốc tế “4 trong 1” năm nay đã cung cấp nhiều giải pháp và xu hướng, giúp nâng cấp nhiều khía cạnh khác nhau trong toàn bộ chuỗi sản xuất dệt may và da giày tại Việt Nam./.

Tin khác

Từ điển chuyên ngành da giày

Từ điển chuyên ngành da giày

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Hỏi đáp

Hỏi đáp