Đang gửi...
Đang tải...

Hội nghị giày dép thế giới lân thứ 6 tập trung vào kỹ thuật số và phát triển bền vững

  Ngày đăng: 26/09/2018

        Hội nghị được tổ chức tại Naples, Italia diễn ra từ ngày 4-5/4/2-2019, Hội nghị Giày dép Thế giới (WFC) lần thứ 6 sẽ cùng với các diễn giả và các chuyên gia quốc tế thảo luận về kỹ thuật số và phát triển bền vững trong lĩnh vực giày dép. Hội nghị chính thức ra mắt vào ngày 17/9, và trở lại châu Âu vào năm 2019 sau 2 phiên bản ở nước ngoài, Brazil năm 2011 và Mexico năm 2014. 

        Trong cuộc họp báo tổ chức tại sự kiện thương mại giày dép quốc tế, MICAM Milano, Alberto Bonisoli, Bộ trưởng Văn hóa Italia và Enrico Panini Ủy viên Hội đồng thành phố Naples, cả hai đều xác nhận sự hỗ trợ của họ đối với ngành công nghiệp giày dép Italia như là một phần của ngành công nghiệp sáng tạo và đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Italia. Khu vực Campania Italia, nơi đặt trụ sở Naples là một trong 9 khu vực của châu Âu có số lượng lao động cao nhất trong sản xuất giày dép và sản phẩm da, do vậy Naples trở thành vị trí đắc địa cho WFC năm 2019, Liên đoàn Công nghiệp giày dép Châu Âu (CEC) cho biết. 

        Hội nghị thu hút những người tham gia từ tất cả các nơi trên thế giới, Hội nghị Giày dép Thế giới phiên bản lần thứ 6 sẽ tập trung vào chủ đề "Kỹ thuật số cho sự phát triển bền vững ngành công nghiệp giày dép". 

        Hội nghị sẽ tập hợp các diễn giả và các chuyên gia quốc tế cấp cao để thảo luận về kỹ thuật số và tính bền vững. Được tạo ra trong hơn 10 năm qua bởi CEC như là một nền tảng để thảo luận những thách thức và cơ hội mà ngành công nghiệp giày dép đang phải đối mặt kể từ khi bắt đầu toàn cầu hóa, Hội nghị nhằm mục tiêu thúc đẩy thị trường toàn cầu tự do và công bằng với cơ hội bình đẳng cho tất cả các cơ sở, trong khi tăng cường hợp tác quốc tế để hỗ trợ khả năng cạnh tranh và tăng trưởng của ngành.

Nguồn: Lefaso.org.vn  

 

Tin khác

Từ điển chuyên ngành da giày

Từ điển chuyên ngành da giày

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Hỏi đáp

Hỏi đáp