Đang gửi...
Đang tải...

Dự báo nhu cầu, quy mô thị trường hàng hóa da toàn cầu

  Ngày đăng: 14/11/2018

Dự báo nhu cầu, quy mô thị trường hàng hóa da toàn cầu

Thị trường hàng hóa da toàn cầu đạt 95,4 tỉ USD năm 2018 và sẽ đạt 128,61 tỉ USD vào năm 2022 với tốc độ tăng trưởng 4,36% trong giai đoạn dự báo.


  Các cửa hàng bán lẻ chiếm phần lớn trên thị trường này là trên 90%, tuy nhiên, doanh số bán hàng trực tuyến sẽ tăng trong giai đoạn này, do tăng trưởng thương mại điện tử ngày càng gia tăng.
  Ngành công nghiệp này ngày càng tăng khi du lịch trong nước và quốc tế tăng, sức mạnh kinh tế toàn cầu và thu nhập khả dụng của người tiêu dùng tăng cao. Hiện tại, các khách hàng nhận thức rõ hơn và mong muốn nhà thiết kế sản phẩm da thúc đẩy ngành công nghiệp này. Chi phí đầu vào đối với sản phẩm da tăng, do giá nguyên liệu tăng cao nên lợi nhuận biên của các công ty đã giảm. Giá trên thị trường này có thể cao, đặc biệt đối với sản phẩm da cao cấp, không nhắm đến cơ sở tiêu dùng lớn.

Châu Á Thái Bình Dương trong mấy năm qua đã tạo ra doanh thu cao nhất trên thế giới đối với hàng hóa da. Các nước đang phát triển của Châu Á Thái Bình Dương và các nước khác như Ấn Độ, Trung Quốc và Dubai sẽ tiếp tục tăng về nhu cầu trong tương lai gần cũng như do thu nhập khả dụng gia tăng và gia tăng thiết kế túi xách da và phụ kiện.
  Bắc Mỹ cũng là một trong những thị trường lớn nhất đối với ngành công nghiệp này. Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Mexico và các nước châu Âu là một trong số thị trường nhập khẩu sản phẩm da lớn nhất trong thập kỷ trước.
Nguồn: Lefaso.org.vn  

Tin khác

Từ điển chuyên ngành da giày

Từ điển chuyên ngành da giày

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Hỏi đáp

Hỏi đáp