Đang gửi...
Đang tải...

Intertek khai trương phòng thí nghiệm da giày tại Bangladesh

  Ngày đăng: 20/02/2015

Phòng thí nghiệm thử nghiệm da giày sẽ được đặt tại Tejgaon Intertek, Dhaka, được mở vào cuối năm ngoái và là phòng thử nghiệm Softlines lớn nhất châu Á. Intertek, một nhà cung cấp giải pháp chất lượng hàng đầu đối với ngành công nghiệp toàn cầu, đã khánh thành một cơ sở thử nghiệm da giày toàn diện tại Bangladesh, để hỗ trợ ngành công nghiệp da, giày dép và đồ da tại Nam Á.


Phòng thử nghiệm da giày  mới cung cấp bổ sung chất lượng và các giải pháp bảo đảm an toàn cho ngành công nghiệp da, giày dép và đồ da thông qua các quốc gia Nam Á như Ấn Độ, Bangladesh, Sri Lanka, Nepal và Bhutan.
Phòng thí nghiệm được khai trương bởi Hedayetullah al Mamoon, ndc, thư ký danh dự cấp cao, Bộ thương mại, chính phủ của cộng hòa nhân dân Bangladesh. Engr. M Abu Taher, chủ tịch Hiệp hội các nhà xuất khẩu da, đồ da và giày dép Bangladesh, Fortuna Bangladesh và Syed NasimManzur, chủ tịch, Hiệp hội các nhà sản xuất và xuất khẩu đồ da và giày dép Bangladesh, giám đốc quản lý, Apex Footwear Limited cũng  là những khách mời đặc biệt.


Rajesh Saigal, giám đốc quản lý khu vực Intertek, Nam Á cho biết thêm: "Bangladesh đang dẫn đầu toàn cầu trong việc sản xuất da, là một sự lựa chọn hiển nhiên đối với Intertek về chiến lược phát triển kinh doanh. Khu vực này mạnh trong kinh doanh Softlines, bởi vậy tiềm năng cho ngành công nghiệp liên kết là rất lớn. Chúng tôi nhằm mục tiêu thúc đẩy  hệ sinh thái của khu vực sản xuất có chất lượng bằng cách cung cấp chuyên gia của Intertek trong việc thử nghiệm đồ da và cung cấp những khía cạnh cần thiết cho ngành công nghiệp".


Theo Cơ quan xúc tiến xuất khẩu Bangladesh, ngành công nghiệp xuất khẩu da của nước này ước tính đạt xấp xỉ 1 tỉ USD, do giá cả cạnh tranh và cải thiện chất lượng đã thu hút một số lượng ngày càng tăng các nhà nhập khẩu từ châu Á và châu Âu. Có khoảng 80% sản phẩm da của nước này được xuất khẩu, khiến chất lượng là một khía cạnh quan trọng đối với ngành công nghiệp. Đây là một phòng thí nghiệm có môi trường thân thiện, với tính năng như ánh sáng tiết kiệm năng lượng, tái chế nước và nhà máy xử lý nước thải. Phòng thí nghiệm thử nghiêm công nghệ cao được trang bị với công nghệ nghệ thuật và tính năng tập trung theo dõi và kiểm soát.


Các phòng thí nghiệm sẽ cung cấp lợi thế cạnh tranh đối với các khách hàng khu vực, nơi yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn đối với các sản phẩm của họ, trong khi đảm bảo họ đạt tiêu chuẩn chấp nhận đối với các khách hàng toàn cầu.
Điểm nổi bật chính:

- Hiệu suất, cơ khí và hóa chất xét nghiệm

- Giày và nguyên liệu giày

- Da và đồ da

- Các phụ kiện

Tất cả các phương pháp chính bao gồm ISO, ASTM, AATCC, BS EN, SATRA, DIN, GB- tiêu chuẩn Trung Quốc.

Ủy ban kiểm định quốc gia về kiểm tra và hiệu quả phòng thí nghiệm (NABL) bởi ISO 17025:2005.

 

Tin khác

Từ điển chuyên ngành da giày

Từ điển chuyên ngành da giày

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Hỏi đáp

Hỏi đáp