Đang gửi...
Đang tải...

Viện Nghiên cứu Da Giầy tiến hành khử trùng toàn bộ phòng chống dịch bệnh Covid 19

  Ngày đăng: 11/03/2020

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh do chủng virus nCovid - 19 gây ra trên địa bàn thành phố, nhiệm vụ đặt ra đối với các cơ quan, tổ chức cũng như mỗi cá nhân là cần phải có những biện pháp kịp thời nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân khỏi những tác động xấu mà dịch bệnh mang lại.

Trước tình hình đó, chiều thứ 3 (10/3), Viện Nghiên cứu Da - Giầy đã nhanh chóng triển khai tổ chức phun thuốc khử khuẩn Cloramin B toàn bộ trụ sở làm việc tại 160 Hoàng Hoa Thá, Tây Hồ, Hà Nội. Đây là nỗ lực kịp thời của Viện nhằm chủ động phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động tại đơn vị.

Cụ thể, Viện đã tiến hành phun khử khuẩn đối với toàn bộ nhà A cùng một số khu vực thuộc nhà B bao gồm khu vực hành lang, nhà vệ sinh từ tầng 2 đến tầng 5, tầng hầm, một vài khu vực tại các tầng 1,6,7 và 8. Đồng thời, nhà C bao gồm xưởng chế biến của Trung tâm thiết kế và Phát  triển sản phẩm cũng được phun khử khuẩn toàn bộ

Đối với các đơn vị thuê văn phòng làm việc tại nhà B, Viện cũng yêu cầu các đơn vị điều chỉnh làm việc cho phù hợp.

Hiện nay, các biện pháp nhằm phòng chống dịch bệnh vẫn đang được Viện tiến hành tích cực, bao gồm yêu cầu tất cả các cá nhân tại trụ sở Viện đeo khẩu trang bắt buộc cũng như rửa tay sát khuẩn thường xuyên. Đây là những biện pháp cần thiết đúng theo những yêu cầu phòng chống dịch do Bộ Y Tế đề xuất.

Tin khác

Từ điển chuyên ngành da giày

Từ điển chuyên ngành da giày

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Hỏi đáp

Hỏi đáp