Đang gửi...
Đang tải...

TFL mở phòng thí nghiệm tại Tây Ban Nha để phục vụ phát triển lĩnh vực giày dép

  Ngày đăng: 11/05/2015

Tập đoàn hóa chất TFL mở một phòng thí nghiệm tại thành phố sản xuất giày dép Elche Tây Ban Nha để phục vụ các nhà máy thuộc da địa phương.


Cả ngành công nghiệp giày dép Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đều báo cáo tăng trưởng hàng năm 2 con số trong năm qua, được thúc đẩy bởi các chính sách xuất khẩu tập trung và các thương hiệu được lựa chọn để gắn kết các nhà máy thuộc và và những người lao động có tay nghề.

Iberian Peninsula, với 111 nhà máy thuộc da tại Tây Ban Nha và 60 tại Bồ Đào Nha, sản xuất hơn 50 triệu m2 da, với trị giá 600 triệu euro mỗi năm.

TFL cho biết trong một tuyên bố: "Chúng tôi đang hỗ trợ các khu vực mới nổi, nơi chúng tôi tin tưởng rằng, lĩnh vực da có tiềm năng tăng trưởng đáng kể. Với trung tâm mới này, TFL sẽ đầu tư hơn nữa vào khu vực này và muốn đưa ra một dịch vụ công nghệ tuyệt vời cho tất cả các đối tác kinh doanh".

Công ty này sẽ làm lễ khánh thành phòng thí nghiệm tại Elche Parque Empresarial, Alicante, vào ngày 12-14/5, với một số hoạt động bao gồm "Đổi mới nhất và công nghệ thân thiện tiết kiệm, đáp ứng sự kiện thời trang".

 

Tin khác

Từ điển chuyên ngành da giày

Từ điển chuyên ngành da giày

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Hỏi đáp

Hỏi đáp