Đang gửi...
Đang tải...

Melissa tạo ra một loại giày dùng hai chân như nhau

  Ngày đăng: 23/07/2015

Thương hiệu Melissa có trụ sở tại Brazil đã đưa ra 9 mô hình giày cho phép sử dụng cả hai chân như nhau, kết hợp 81 điểm khác nhau . Melissa là một thương hiệu nổi tiếng Brazil thuộc sở hữu bởi Grendene.

Ra mắt vào cuối những năm 1970, những đôi giày nhựa nhanh chóng trở nên rất phổ biến đối với phụ nữ và trẻ em. Giày Melissa nổi tiếng sử dụng nguyên liệu nhựa, melflex, sản xuất từ nhựa PVC và các tính năng đặc trưng chủ yếu của thương hiệu là sự hợp tác liên tục với các nghệ sĩ nhựa nổi tiếng, các nhà thiết kế thời trang và các kiến trúc sư để phát triển bộ sưu tập và các sản phẩm đặc biệt.

Hợp tác nổi tiếng bao gồm  nhà thiết kế thời trang Đài Loan – Canada Jason Wu, nhà thiết kế thời trang Vivienne Westwood Anh và kiến trúc sư Zaha Hadid I rắc. Thương hiệu đã đổi mới một lần nữa, bằng cách tạo ra và đưa ra một khái niệm mới với dòng chữ One by one, theo cách "phá vỡ mô hình giày phải được bán theo cặp”. Các mô hình mới, 9 trong tổng số, có thể được sử dụng cả hai, đối với chân phải cũng như chân trái. Có nhiều mô hình với dấu chấm polka, với một nửa chấm polka và nửa đen với sọc và trơn không sọc. Tổng cộng có 81 sự kết hợp có thể, theo ý muốn, mong muốn và sở thích của người sử dụng. Phương châm của chiến dịch là "Melissa, khả năng vô tận".

Tin khác

Từ điển chuyên ngành da giày

Từ điển chuyên ngành da giày

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Hỏi đáp

Hỏi đáp