Đang gửi...
Đang tải...

Stahl & CSIR-CLRI hợp tác để phát triển bền vững ngành da

  Ngày đăng: 16/06/2015

Công ty hóa chất toàn cầu Stahl India Private Limited và Trung tâm viện nghiên cứu da CSIR Ấn Độ đã ký một " Biên bản ghi nhớ" (LoI) để phát triển bền vững ngành công nghiệp da Ấn Độ.
 

Để duy trì sự cạnh tranh, chính phủ Ấn Độ đã xác định tính bền vững như một ưu tiên quan trọng  đối với ngành công nghiệp da.
 

"Hiện nhu cầu tiêu thụ da bền vững ngày càng gia tăng trên toàn thế giới và đây chính là một trong những thách thức lớn nhất đối với ngành công nghiệp da Ấn Độ", Stahl Ấn Độ cho biết trong một thông cáo báo chí.
 

"Chúng tôi có sự đổi mới và chuyên môn để hỗ trợ các nhà máy thuộc da Ấn Độ trong việc đưa các quy trình sản xuất của họ bền vững hơn và có trách nhiệm hơn", Tuncay Deriner, MD of Stahl Ấn Độ cho biết.

 

"Stahl và CSIR-CLRI tin rằng, chỉ bằng có cách làm việc cùng nhau thì mới đem lại thay đổi đáng kể trong ngành công nghiệp", Deriner cho biết thêm.
 

Hai tổ chức sẽ hợp tác để bảo tồn nguồn công nghệ và cùng R&D trong việc chế biến nhiên liệu sinh học.

Các hoạt động khác sẽ được tiến hành theo tiến độ với mục tiêu cuối cùng là hợp tác phát triển cho toàn bộ ngành công nghiệp da Ấn Độ.
 

"Chúng tôi hết lòng ủng hộ chính phủ Ấn Độ trong vấn đề này và là một nhà lãnh đạo thị trường, Stahl tin tưởng mạnh mẽ trong việc nhận trách nhiệm, bởi vậy, chúng tôi rất vui mừng khi CSIR-CLRI chọn chúng tôi là đối tác", Deriner cho biết.
 

Rất ít các nhà máy thuộc da đã được xác định để làm việc với các hoạt động nêu trên của dự án và con số này sẽ được mở rộng trong thời gian tới.
 

"Cuối cùng, chúng tôi hy vọng điều này sẽ tạo động lực cho toàn bộ ngành da kết hợp với CSIR-CLRI để đảm bảo ngành công nghiệp da Ấn Độ duy trì cạnh tranh toàn cầu", Tiến sĩ A B Mandal, giám đốc CSIR-CLRI cho biết.

Tin khác

Từ điển chuyên ngành da giày

Từ điển chuyên ngành da giày

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Hỏi đáp

Hỏi đáp