Đang gửi...
Đang tải...

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

  Ngày đăng: 17/03/2020

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các đơn vị trong Viện, ngày 13/03/2020, Viện Nghiên cứu Da - Giầy đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các cán bộ quản lý các Phòng và Trung tâm trực thuộc Viện.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Viện, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ chủ chốt của Viện.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt cho Ban tổ chức, ông Nguyễn Hùng Sơn - Phó Viện trưởng kiêm trưởng phòng Hành chính - Tổ chức đã công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho 03 đồng chí thuộc 03 đơn vị trong Viện.

Tiếp đó, ông Nguyễn Hải Trung - Bí thư đảng ủy, Viện trưởng đã đại diện cho Ban lãnh đạo Viện long trọng trao quyết định cho từng đồng chí giữ cương vị quản lý các đơn vị trong Viện. Ông Nguyễn Hải Trung đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần phê bình, tự phê bình; đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân với tinh thần thái độ phục vụ tốt nhất.

Thay mặt cho các cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm, bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phần cuối chương trình, Ban lãnh đạo Viện, tập thể cán bộ chủ chốt đã chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm.

Các hình ảnh khác của buổi lễ:

 

Tin khác

Từ điển chuyên ngành da giày

Từ điển chuyên ngành da giày

Thư viện ảnh

Thư viện ảnh

Hỏi đáp

Hỏi đáp